SAITO PAINT GROUP.,JSC

SAITO PAINT GROUP được thành lập với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng vượt xa những quy định thông thường trong ngành sơn. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và làm việc của các chuyên gia hóa chất hàng đầu Nhật Bản, Saito tự hào cho ra mắt thị trường dòng sơn sinh thái công nghệ xanh ECO – NANO thân thiện với môi trường, không chứa hợp chất hữu cơ bay hơi VOC, chì, thủy ngân và các chất gây ung thư.

Sơn Sinh Thái SAITO là sự kết hợp tuyệt vời giữa Silica dạng NANO phân tử với Vôi Sữa tinh khiết, là sự kế thừa giá trị truyền thông và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, tạo ra thế hệ sơn sinh thái độc quyền của SAITO với các tính năng vật lý vượt trội, thân thiện và an toàn với môi trường.

SAITO ECO – NANO hấp thụ khí CO2 , giảm hàm lượng khí SO2, làm sạch không khí, chống nấm mốc, khử trùng, kháng khuẩn, ngăn ngừa bức xạ…

Với hạt NANO Silica, SAITO ECO – NANO được thừa hưởng những tính năng khác thường về độ cứng, độ bền , độ dẻo,… làm tăng tuổi thọ của sơn, ức chế các hoạt động của gốc tự do gây hiện tượng ăn mòn, có công dụng như 1 hệ thống tản nhiệt, điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Đặc biệt đối với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Đông Nam Á, dòng sơn sinh thái SAITO ECO – NANO ngăn ngừa được sự ngưng tụ hơi nước, không tạo ra hiện tượng ‘nồm’, ẩm thấp bới khả năng giúp bức tường được ‘thở’.

SAITO ECO – NANO là bước đột phá về công nghệ xanh đáng kinh ngạc, giúp thay đổi nhận thức, suy nghĩ, định kiến,… về các sản phẩm sơn trước đây, SAITO đem lại cuộc sống xanh!