Kính gửi Quý khách hàng!

SAITO PAINT GROUP được thành lập vào ngày 03 tháng 11 năm 2017. Hiểu rõ thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. SAITO PAINT GROUP với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hóa chất hàng đầu Nhật Bản cùng đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc và công nghệ ECO – NANO Nhật Bản, SAITO PAINT GROUP đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. SAITO PAINT GROUP đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

SAITO PAINT GROUP luôn kiên định với mục tiêu: Không ngừng cải tiến công nghệ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn tốt nhất để luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưu việt hơn hẳn, với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tôn vinh vẻ đẹp của mọi công trình góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất tô thêm sắc màu cho đất nước. Để theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi sẽ trở thành Tập đoàn tiên phong cung cấp các sản phẩm Sơn công nghệ cao, Sơn sinh thái thân thiện với môi trường và đồng thời là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.

Hiện nay nền kinh tế của chúng ta đã hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội và là lợi thế của ngành Sơn chúng ta mở rộng ra thị trường thế giới và cũng là thử thách cho chúng ta được tiếp xúc với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây không chỉ là khẩu hiệu mà còn là tầm nhìn chiến lược của chúng tôi, nền tảng sức mạnh giúp SAITO PAINT GROUP tạo vị thế trên thị trường và từ đó ngày càng lớn mạnh.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm chất lượng hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay “ Công nghệ ECO – NANO Nhật Bản” để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường sắc màu phong phú và đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng xây dựng một mạng lưới chi nhánh phân phối sản phẩm một cách rộng rãi trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang hiện diện ở mọi nơi và vào bất kỳ thời điểm nào.

Sự trung thực, hợp pháp và đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao. Là một thành viên trong cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc cải thiện môi trường trong sạch hơn, nâng cao chất lượng công trình hơn, từ đó làm cho xã hội trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn.“Với định hướng một thành phố là một rừng cây”.

SAITO PAINT GROUP luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể SAITO PAINT GROUP đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, SAITO PAINT GROUP chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!