Màu sơn cho phòng làm việc

Phòng làm việc hay phòng đọc sách là không gian để bạn tập trung giải quyết công việc hoặc học tập. Một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc, cũng như sự tiếp thu kiến thức đó là màu sơn của căn phòng.

 

 

Chọn màu sơn phù hợp với phòng làm việc:

Không giống như những căn phòng khác trong nhà, phòng làm việc cần được đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Gia chủ có thể sử dụng những gam màu sơn tươi sáng, có tác dụng khơi dậy nguồn cảm hứng, sáng tạo của mỗi người để đưa ra những ý tưởng mới hoặc cách giải quyết tốt nhất cho công việc. Ngược lại, những gam mày tối sẽ giúp bạn tăng sự tập trung cho công việc.

Các phong cách màu sơn cho phòng làm việc:

Phòng làm việc màu sắc nhẹ nhàng: những căn phòng được sơn màu xanh da trời khi kết hợp với màu xanh lá sẽ mang lại luồn không khí mát mẻ, không gian sáng tạo và truyền cảm hứng tuyệt vời cho gia chủ. Không chỉ mang lại sự tươi mới, trẻ trung, không gian xanh trong phòng làm việc còn kích thích khả năng làm việc của não bộ con người. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng, bạn có thể kết hợp với màu trắng sữa hoặc xanh dương đậm.

Phòng làm việc ấm áp: việc lựa chọn màu sơn dẫm như đỏ đô, kết hợp với các gam màu trung tính như xám lông chuột sẽ mang tới nguồn năng lượng rất tuyệt vời cho không gian làm việc. Hãy tìm kiếm những vật dụng điểm nhấn có màu nâu đen hoặc trắng sữa để căn phòng được nổi bật hơn.

Phòng làm việc màu trung tính: muốn tạo nên một bức tranh tổng thể tinh tế, giúp gia chủ tập trung cao độ và có thêm nhiều cảm hứng để làm việc bạn có thể sử dụng tông màu ghi nhạt hoặc ghi đậm ở dưới chân tường. Những vật dụng và đồ nội thất trang trí màu nâu gỗ hoặc đen là sự kết hợp hoàn hảo để hoàn thiện bức tranh cho phòng làm việc.

Ngoài tất cả những cách thức trên, để lựa chọn được màu sơn tường và phong cách trang trí cho phòng làm việc của bạn phù hợp với thiết kế nhà, sở thích và gu thẩm mỹ của bản thân thì còn phụ thuộc và nghề nghiệp và tính cách của bạn.

Những người làm nghề cần sự sáng tạo sẽ thích hợp sống trong một không gian khác những người theo nghề liên quan đến các lĩnh vực tài chính, phân tích.

Với những người tính cách hướng nội cũng sẽ có xu hướng thích sơn màu và trang trí không gian sống của mình khác với những người hướng ngoại.

Để có thể chọn được màu sơn phù hợp nhất cho phòng làm việc của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Với những kinh nghiệm trau dồi được trong quá trình hoạt động lâu dài ở lĩnh vực sơn nhà, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những màu sơn ưng ý nhất, phù hợp nhất và chất lượng tốt nhất.